❓(Hỏi đáp cùng FrutoNanny) Trẻ sơ sinh ngủ ít có sao không?

🌙 Như ba mẹ cũng đã biết, giấc ngủ là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ sơ sinh, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé phát triển thể chất và não bộ.

💤 Trẻ sơ sinh ngủ ít, ngủ không đủ giấc, không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển và nhận thức của trẻ mà còn là vấn đề khiến bố mẹ lo lắng và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nghiên cứu cho thấy, khi trẻ ngủ đủ giấc, ngủ sâu, trẻ sẽ có sức khỏe, chiều cao và trí não phát triển tốt hơn so với trẻ ngủ ít, dễ bị giật mình, thức giấc. Bên cạnh đó, khi trẻ sơ sinh ngủ ít, nhất là vào ban đêm, trẻ quấy khóc khiến những người xung quanh mất ngủ và luôn trong trạng thái mệt mỏi.

✅ Một số nguyên nhân dẫn đến việc trẻ sơ sinh ngủ ít có thể bao gồm:
– Các vấn đề liên quan đến sức khỏe: Nhiễm trùng, sốt, đau đầu, đau bụng, hoặc một số vấn đề khác có thể làm cho bé khó ngủ hoặc ngủ không sâu.
– Các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng: Trẻ sơ sinh cần được bú mẹ đủ lượng sữa để phát triển và tăng cân đầy đủ. Nếu bé không được bú đủ hoặc không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng, đó có thể là nguyên nhân của việc bé ngủ ít.
– Các vấn đề liên quan đến môi trường: Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, tiếng ồn hay ánh sáng quá chói cũng có thể làm bé khó ngủ.

👶 Nếu con hay khó ngủ hay quấy khóc vào buổi tối, ba mẹ hãy thử cho bé uống Sữa đêm FrutoNanny Nga! Với chất sữa sánh mịn, đậm đặc chứa nhiều dinh dưỡng và hỗ trợ ngủ ngon, bé yêu nhà bạn sẽ nhanh chóng rơi sâu vào giấc ngủ đó!
Mẹ tham khảo sản phẩm tại link: https://frutonanny.com.vn/danh-muc…/sua-dem-frutonanny/
Hoặc inbox fanpage để đặt hàng, mẹ nhé!
#Fruto #FrutoNanny
———
FrutoNanny – Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cho bé số 1 tại Nga theo mô hình Farm to Fork (từ nông trại đến bàn ăn)
Địa chỉ: Biệt thự NB22, Hapulico Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 090 741 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *